Giới thiệu

Website hoctainha.vn

Giới thiệu chung

Bạn thân mến,

Bạn sẽ làm gì khi những lò thi đang nóng lên hùn hụt trong mùa thi sắp tới. Chen chúc nhau và mệt mỏi, bạn chẳng thể nào tập trung được nữa. Bạn sẽ học tập như thế nào khi không thể đến trường, khi bạn phải nghỉ ốm ở nhà và lo lắng bài vở không kịp cập nhật.

Có đôi lúc đầy hứng khởi, bạn muốn thử thách mình trước những bài toán khó, thử sức với các đề thi trực tuyến, tìm kiếm một Cộng đồng Toán học, Vật lý hay Hóa học dành cho những người có sở thích và đam mê giống mình. Bạn muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với hàng triệu bạn học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Hiểu được những mối quan tâm đó của các bạn, với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh có được phương pháp học tập mới và hiệu quả, chúng tôi đã lập nên Website hoctainha.vn như một trường Đại học “thời đại số” (e-learning) nhằm giúp các bạn có thể học tập trực tuyến, ôn thi trực tuyến và hỏi đáp trực truyến một cách nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.  Chỉ cần một chiếc máy tính hay đơn giản là một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có cả một ngôi nhà chung để cùng mọi người khám phá, kết bạn, học tập, trao đổi và nâng cao kiến thức.  
Website hoctainha.vn có hàng nghìn đơn vị bài tập liên tục được cập nhật mới nhất, luôn bám sát chương trình dạy học và thi của Bộ giáo dục và đào tạo. Các bài tập ở nhiều cấp độ khác nhâu, từ dễ đến khó, phục vụ cho việc trau dồi kiến thức hàng ngày, ôn thi tốt nghiệp, thi vào trường phổ thông, thi vào trường chuyên, thi đại học. Vì vậy, tất cả các bạn học sinh ở mọi trình độ đều có thể tham gia học tập tại trang web này.
Hoctainha.vn cung cấp kiến thức cơ bản và những bài tập tổng quát nhất trên phần thư viện để hỗ trợ các bạn xử lý các dạng bài tập và phần chuyên đề để ôn luyện sâu hơn phục vụ cho ôn thi Đại học thật tốt. 

Slogan: "Học thầy không tày học bạn"
Tầm nhìn: Trở thành diễn đàn học trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Sứ mệnh: Trở thành diễn đàn học tập được các bạn học sinh tin cậy và lựa chọn nhất để nâng cao chất lượng và làm thỏa mãn nhu cầu nghiên cứu, học tập của các bạn học sinh. 
Triết lý kinh doanh: Sự tiến bộ của các bạn học sinh là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Tiện ích vượt trội của diễn đàn hoctainha.vn
-  Website hoctainha.vn bao hàm sự tương tác từ 2 phía: người học và người giải đáp.
-  Có thể tìm bất kỳ bài tập hay lời giải bài tập nào bằng cách đăng nhập và tìm kiếm trên diễn đàn một cách nhanh chóng, tiện lợi
-  Tham gia Chợ Hỏi đáp, bạn có thể thử sức với công việc kinh doanh bằng chính những kiến thức  mà mình có. Các bạn có thể đăng nhập để chia sẻ các bài tập và trả lời các bài tập khác trên cộng đồng; tham gia Mua & Bán các lời giải đúng theo cách “ Học mà chơi, chơi mà học”. Đây là điểm nổi bật của diễn đàn mà chưa trang web nào làm được.
-  Theo dõi video clip học tập hay từ các thầy cô có uy tín và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy trên mạng, những thắc mắc của các bạn sẽ được các thầy cô giải đáp ngay trên website.
-  Các bạn có thể theo dõi việc học tập của mình theo từng đơn vị bài học, phần này sẽ ghi toàn bộ nhật ký học tập của học viên bao gồm thời gian làm bài, ngày tháng thực hiện, bài tập thực hiện. Đây sẽ giống như là cuốn sổ học tập điện tử để giúp các bạn có thể ôn lại các bài tập đã làm hoăc lưu lại những bài tập yêu thích.
-  Đặc biệt, Website hoctainha.vn là Website tiên phong trong việc đưa ra phương thức chuyển đổi công thức toán học thành các ký tự thông thường để giúp các bạn có thể học tập và tìm kiếm bài giải một cách nhanh chóng, dễ dàng.
-  Và còn nhiều nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Các admin của diễn đàn luôn sẵn sàng hoạt động tích cực 24/24h để cập nhật những thông tin mới nhất và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
Việc học tập chưa bao giờ trở nên dễ dàng, thuận tiện mà vẫn đạt hiệu quả cao như thế, chỉ cần một máy tính có kết nối internet là các bạn có thể học ở bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập của các bạn học sinh với chi phí tối thiểu hoctainha.vn sẽ  luôn nỗ lực để học viên đạt kết quả cao nhất.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy Cùng click Đăng nhập để trở thành thành viên của cộng đồng website hoctainha.vn và cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt của mình nhé!