Thiếu nữ nâng ngực "siêu khủng" để tìm bạn trai 14/11/2014 15:07:46

Chán nản với bộ ngực nhỏ khiến các anh chàng từ chối tình cảm của mình, Tư Đình đã đưa ra một quyết định gây sốc: Nâng ngực lên cup F, một cỡ ngực “siêu khủng”.

Tư Đình, một cô gái xuất thân từ vùng nông thôn nghèo Trung Quốc cho biết cô không may mắn trong chuyện tình cảm. Hầu hết những anh chàng quen biết cô luôn từ chối mỗi khi cô tỏ tình, khiến cô gái trẻ thất vọng. Khi được biết lý do mà các anh chàng “bơ” mình, cô nàng đã quyết tâm đi “đại tu” vòng 1 để có được trái tim của những chàng trai.

Thiếu nữ nâng ngực

Thất vọng vì không được các chàng trai đáp lại tình cảm, cô gái trẻ Tư Đình đến bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Thượng Hải để "nâng cấp" bộ ngực cup B lên cup F - một cup ngực thuộc hàng "siêu khủng".

Ba năm trước đây, Tư Đình đã “nâng cấp” bộ ngực màn hình “phẳng” của mình lên cup B để khiến các anh chàng để ý và yêu mình. Tuy nhiên, trời không chiều lòng người khi sự nghiệp người mẫu của cô rất thành công thì cô vẫn độc thân và chẳng có chàng trai nào để ý tới cô nàng xinh đẹp.

Theo Tư Đình, điểm hấp dẫn ánh mắt đàn ông ở người phụ nữ nhất chính là vòng 1. Điều này củng cố thêm cho tư tưởng “ngực bự mới là tốt nhất” của cô nàng. Thậm chí, cô còn đặt cược sau khi sở hữu bộ ngực khủng cỡ F, chắc chắn cánh đàn ông không thể rời mắt khỏi cô.

Chính vì vậy, vào ngày lễ độc thân của giới trẻ Trung Quốc vừa rồi (11/11), Tư Đình đã quyết định tới một bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Thượng Hải để nâng cấp bộ ngực cup B lên cỡ F. Một nhiếp ảnh gia được phép vào phòng mổ để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này của cô nàng người mẫu.

Thiếu nữ nâng ngực

Tư Đình hy vọng sau khi "đại tu", cô sẽ chiếm được tình yêu của các chàng trai.

Cùng xem quá trình nâng ngực vì lý do “độc nhất vô nhị” này qua ảnh:

Thiếu nữ nâng ngực

Tư Đình điền thông tin của mình vào tờ giấy phẫu thuật.

Thiếu nữ nâng ngực

Hai khối ngực giả cup B và cup F của Tư Đình: 200cc và 600cc

Thiếu nữ nâng ngực

Tư Đình nằm trên bàn mổ và chờ đợi các bác sĩ vào phòng.

Thiếu nữ nâng ngực

Các bác sĩ đang xác định điểm đặt túi ngực giả cho Tư Đình.

Thiếu nữ nâng ngực

Cô được gây mê

Thiếu nữ nâng ngực

Ê – kip đang thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực cho Tư Đình.

Thiếu nữ nâng ngực

Cận cảnh khối ngực giả đã được định hình.

Thiếu nữ nâng ngực

Bộ ngực cup F sau khi đã phẫu thuật thành công của cô nàng.

Trên thực tế, câu chuyện của Tư Đình không có gì là lạ khi càng ngày càng có nhiều phụ nữ Trung Quốc nhờ tới dao kéo để tìm được một tấm chồng tử tế và một sự nghiệp thành công.

Hiện nay, Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn thứ ba của thế giới trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, sau Mỹ và Brazil, với hơn 200 triệu phụ nữ tìm kiếm các hoạt động dao kéo hàng năm.

Theo Minh Phương (Theo Shanghaiist) (Khám phá)