Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của "đại gia xấu lạ" 22/04/2015 14:06:03

Chàng trai "xấu lạ" Trần Sơn bỗng nổi tiếng với những clip khoe tiền, vàng, siêu xe và chiến tích giường chiếu của mình.

Trần Sơn, "con trai của đại gia" Trung Quốc sinh năm 1993 bỗng nổi tiếng như một hiện tượng với những clip, hình ảnh khoe xe, khoe tiền, khoe cả “chiến tích lên giường” với các cô gái xinh đẹp.

Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của
 
 

Sau khi những đoạn clip về đại gia 9x "xấu lạ" này được các báo Trung đăng tải thì đã nhanh chóng khiến cư dân mạng nhiều quốc gia “phát sốt”, lùng sục thông tin về chàng trai này. Theo như những thông tin được đăng tải thì Trần Sơn là người Quảng Đông, hiện đang sống ở Ôn Châu, Chiết Giang.

Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của

Ngoại hình xấu xí nhưng Trần Sơn lại có bố là đại gia nắm trong tay một loạt các công ty đầu tư bất động sản lớn nhất nhì Trung Quốc, ước tính doanh thu đạt hơn 10 triệu đô mỗi năm...

 Khi nói đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc tại sao gia thế khủng như vậy mà Trần Sơn không phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một hot boy sáng láng? Sở dĩ, chàng trai này có khuôn mặt xấu đến mức kỳ dị là do mắc một chứng bệnh tên thalassemia (hội chứng thiếu máu Địa Trung Hải), người mắc bệnh không thể viện đến phẫu thuật thẩm mỹ để cứu vớt nhan sắc của mình, càng cố thì lại càng xấu, thậm chí tuy đã 22 tuổi nhưng thân hình của đại gia 9x này vẫn chỉ dừng lại ở mức của một học sinh tiểu học.

Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của

Mặc dù vậy nhưng với khối tài sản khổng lồ được thừa kế, Trần Sơn không hề thiếu gái đẹp, anh chàng vẫn thường khoe những hình ảnh mình và cô bạn gái xinh đẹp bên nhau. Thậm chí, đại gia này còn khoe cả ảnh “tự sướng” trên giường cùng bạn gái. 

Ngoài màn khoe khả năng “sát gái” của mình, Trần Sơn còn thường khoe ảnh trong chiếc siêu xe Mercedes-Maybach S600 hay Ferrari… khiến không ít người ngưỡng mộ.

Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của

Tuy nhiên, ngoài chứng bệnh có tên thalassemia thì mọi thông tin về gia thế của chàng đại gia "siêu xấu xí" này vẫn bị cư dân mạng nghi ngờ, dẫn đến nhiều tranh cãi.

Rất nhiều người đã đưa ra ý kiến "bóc mẽ" gia thế ngàn tỷ và ông bố thuộc tầng lớp siêu giàu của Trần Sơn bởi theo họ, những hình ảnh khoe tiền, vàng, ô tô hay chụp ảnh với bạn gái đều có thể được dàn dựng vì không có bất cứ thông tin nào về gia thế, tên tuổi của người thân anh.  Hơn nữa, thông tin đưa ra lại lại xuất phát từ những trang báo mạng nhỏ.

 

Bên cạnh đó, những clip của Trần Sơn đều được người khác dàn dựng và đã có những clip anh rất  luống cuống, bối rối không biết diễn đạt trước máy quay. Những hình ảnh khoe cọc tiền nhăn, khoe dây chuyền vàng cũng được cho là “hàng dởm”, không đủ căn cứ để chứng minh thân phận đại gia của Trần Sơn. 

Ngoài ra cũng không ít bình luận “ném đá” màn khoe của, khoe kinh nghiệm tình trường của Trần Sơn là lố bịch, chê bai khuôn mặt của Trần Sơn là "ma chê quỷ hờn", "xấu xí thích gây sự chú ý".

Cư dân mạng Trung Quốc đang dậy lên nỗi nghi ngờ đây là một chiêu trò với hàng loạt trò lố mà nhân vật Trần Sơn được dựng lên để gây sốc, thu hút sự chú ý để thu lợi cho một cá nhân/tổ chức nào đó.

Và dân mạng nước này cũng cho rằng, người đứng sau lợi dụng căn bệnh của chàng trai xấu xí, thao túng nhân vật này để đạt được mục đích riêng mới thực sự là người đáng lên án.

Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)