Thứ sáu của bạn (31/10) 31/10/2014 10:38:17
 Thứ sáu của bạn (31/10)

Hôm nay, Sư Tử cần giúp đỡ. Ma Kết nhớ về kỷ niệm cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày khá thanh bình đối với Dương Cưu. Bạn không có nhiều hoạt động giao lưu hẹn hò. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn hài lòng vì có nhiều thời gian để mơ mộng và suy nghĩ kế hoạch tương lai.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên hào phóng và cư xử rộng lượng. Bạn có thể gạt bỏ lợi ích cá nhân vì tập thể, hoặc giúp đỡ bạn bè. Tuy nhiên, trong công việc chung bạn nên tìm cách phân chia nhiệm vụ. Đừng gánh tất cả trên vai mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể rơi vào một tình huống ngoài tầm kiểm soát, hoặc ngoài sự hiểu biết của mình. Bạn cũng sẽ khó giữ được bình tĩnh. Bạn nên đón nhận, chấp nhận thay đổi và thuận theo tự nhiên. Nếu bạn cố gắng vãn hồi, bạn sẽ chỉ căng thẳng hoặc thất vọng thêm thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp một vấn đề phức tạp. Bạn muốn dùng lý trí để phân tích và tìm ra giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, bạn có thể tốn cả ngày mà chẳng thu được kết quả. Hãy thử tìm lời khuyên từ người khác, hoặc bạn cũng phải tính đến cảm xúc trong câu chuyện này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn thất vọng khi sự trợ giúp mà bạn cần không xuất hiện. Đừng suy nghĩ quá nhiều, vì có thể tín hiệu cầu cứu phát ra không đủ rõ ràng. Bạn nên tạm quên đi trong giai đoạn này. Khi nào có thời gian, bạn sẽ bắt đầu phân tích lại mối quan hệ với người đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn luôn là người giỏi phân tích tình huống và nắm vững vấn đề cốt lõi. Nhưng hôm nay, kĩ năng này của bạn gần như biến mất. Bạn khó nhìn thấu bản chất của vấn đề. Hãy kiên nhẫn chờ đợi giai đoạn này qua đi nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một cảm xúc hoặc trải nghiệm không hay trong quá khứ cản trở sức sáng tạo, vươn lên của Thiên Bình. Bạn cần điều chỉnh tâm lý ngay lập tức. Đừng ôm mãi trong lòng một điều đã cũ và không còn phù hợp với hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khó điều khiển được cảm xúc. Bạn có thể dễ dàng hoảng sợ, lo lắng. Điều này khiến bạn có xu hướng lưỡng lự khi cần đưa ra quyết định đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên để cảm xúc của mình được tự do. Dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, tích cực hay tiêu cực, bạn cũng chẳng cần đè nén. Trong số đó, bạn có thể chọn một vấn đề để tập trung giải quyết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kỷ niệm cũ về nỗi buồn, trải nghiệm không vui hay thất bại sẽ tràn về. Ma Kết không cần phải lảng tránh. Bạn sẽ nhìn nhận câu chuyện dưới một góc độ mới, mang nghĩa tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận được cơ hội mới để thực hiện giấc mơ. Đừng chần chừ giây nào nhé. Hãy nắm lấy cơ hội, dù tình hình không thực sự mỹ mãn như bạn mong đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cảm xúc thiếu tự tin trong Song Ngư sẽ biến mất. Bạn vốn quen thuộc với cảm giác mơ màng, không rõ ràng. Khi phải đối mặt với hiện thực, bạn sẽ sẵn sàng nhập cuộc và tăng tốc nhanh hơn so với mọi người.

nguồn : zing.vn