Cô gái bị đánh vì trang điểm “lừa tình” trên mạng 04/02/2015 10:32:52

Sau khi thấy mặt mộc của cô bạn gái “ảo”, chàng trai họ Hoàng đã lao vào đánh cô.

Vừa qua, một vụ việc dở cười, dở khóc liên quan đến sự khác biệt giữa mạng “ảo” và đời thực đã diễn ra tại Ôn Châu, Trung Quốc.

 

Ảnh mà cô gái tên Tiểu Kim gửi cho bạn trai "ảo"

Câu chuyện khởi đầu khá lãng mạn khi một chàng trai họ Hoàng có cảm tình với thiếu nữ tên là Tiểu Kim quê ở Tô Châu qua mạng xã hội cách đây 1 tháng. Sau một quãng thời gian trò chuyện và gửi ảnh cho nhau qua mạng, Hoàng thấy mê mẩn làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn đáng yêu của cô bạn gái.

Anh chàng đã quyết định bỏ cả ngàn đô la để bay từ chỗ ở tại Cáp Nhĩ Tân, Đông Bắc Trung Quốc tới Ôn Châu, nơi Tiểu Kim đang sống và làm việc. Khi tới nơi, Hoàng đã “ngã ngửa” vì nhan sắc của “người trong mộng” bởi nhan sắc ngoài đời của cô khác xa với thực tế.

Tiểu Kim ngoài đời có khuôn mặt tròn xoe, làn da xấu với đầy mụn trứng cá. Cô cũng không có vóc dáng gợi cảm như trên hình mà béo tròn, ngấn mỡ. Không tin vào mắt mình, Hoàng đã hỏi: “Em không thể là Tiểu Kim, phải không? Làm sao lại có sự khác biệt lớn như vậy?” Tiểu Kim lập tức khẳng định: “Chính là em đây. Chỉ là em đã trang điểm và chỉnh sửa ảnh. Đây mới là gương mặt mộc của em!”

 

Chàng trai đã đánh bị thương Tiểu Kim vì nhan sắc ngoài đời khác xa trên ảnh.

Câu trả lời của Tiểu Kim đã khiến Hoàng nổi đóa. Sau một cuộc cãi nhau nảy lửa, anh chàng bị lừa đã lao vào đánh bị thương cô bạn gái “ảo”. Cả 2 bị triệu tập lên đồn công an sau đó để hòa giải vụ việc. Trước khi rời khỏi Ôn Châu để bay về Cáp Nhĩ tân, Hoàng không quên nhấn mạnh:“Từ nay trở đi, tôi sẽ không bao giờ tin vào những chuyện lãng mạn trên mạng nữa!”

Dù khẳng định này có phần cực đoan nhưng không thể phủ nhận rằng việc các nhan sắc đang bị "tô vẽ" quá đà cũng rất đáng cảnh giác. Cách đây 1 tháng, một chàng trai Nhật Bản cũng bị sốc vì thấy được gương mặt mộc của người yêu. 

 

Sau khi yêu nhau 3 tháng, cô gái này mới quyết định trút bỏ toàn bộ lớp trang điểm để hé lộ sự thật với người yêu. Khác xa với hình ảnh quen thuộc: Đôi mắt to, làn da trắng hồng có được nhờ quyền năng vô biên của trang điểm, thiếu nữ này có đôi mắt hí, mặt mụn và hầu như không có nét nào đẹp. 

Chàng trai Nhật có cách cư xử đỡ bạo lực hơn và chỉ chia sẻ những bức ảnh của cô bạn gái lên mạng xã hội. Không ai biết mối quan hệ của họ sau đó đi về đâu. 

Sau 3 tháng yêu nhau, chàng trai Nhật mới thấy mặt mộc kém sắc của bạn gái khi thiếu phấn son.

 

Theo Thanh Trúc (Stomp, Sina / Danviet.vn)