Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt 29/10/2014 10:03:57

Kelly Lee Dekay đã phải “khổ luyện” suốt 7 năm trời với chiếc nịt bụng sắt để có được vòng eo siêu nhỏ 40,6cm

Mọi phụ nữ đều mơ ước sở hữu một thân hình đồng hồ cát, nhưng với Kelly vòng eo nhỏ nhắn luôn là nỗi ám ảnh với cô nàng.

Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt - 1

Kelly Lee Dekay, 27 tuổi đã đeo nịt bụng gọng sắt cách đây 7 năm để vượt qua sự nhút nhát của bản thân và sở hữu vòng eo siêu nhỏ 16 inch (40,6cm).

Lấy cảm hứng từ nhân vật Jessica Rabbit siêu gợi cảm trong Who Framed Roger Rabbit và những nữ anh hùng trong siêu phẩm của hãng Mavel. Kelly, 27 tuổi đến từ New York đã bắt đầu thắt chặt vòng eo của mình bằng chiếc corset gọng sắt cách đây 7 năm.

Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt - 2

Cô nàng Jessica Rabbit có vòng eo siêu nhỏ trong bộ phim hoạt hình đình đám là cảm hứng cho Kelly

Loại áo mà Kelly mặc có gắn gọng kim loại ở bên trong giúp định hình vòng eo của người mặc. Và công sức của Kelly bỏ ra rất xứng đáng khi cô nàng đã đạt được ước nguyện với vòng eo siêu nhỏ, chỉ 40,6 cm.

Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt - 3

Thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước của Kelly sau 7 năm "khổ luyện"

“Lúc nhỏ, tôi là một cô gái rất nhút nhát và chỉ yêu thích các nhân vật hoạt hình. Khi lớn lên, là một cô nàng tinh nghịch, tôi đã nghĩ mình phải làm một điều gì đó để vượt qua sự rụt rè của bản thân thời thơ ấu”. Kelly chia sẻ.

Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt - 4

Kelly năm 16 tuổi là một cô gái nhút nhát bên người bạn trai tại trường trung học ở New York.

Kelly đã thực hiện ý tưởng táo bạo này với công cụ đắc lực là chiếc áo corset gọng sắt. Để đạt được thành công như hiện tại, cô nàng phải chịu nhiều vất vả trong quá trình di chuyển, làm việc với chiếc áo đặc biệt này.

“Tôi phải hạn chế đi lên cầu thang, không dám vác vật nặng vì nó có thể làm tôi bị thương”. Kelly cho biết. Cô cũng không mặc chiếc áo này khi tập gym, hay tập luyện bất cứ một môn thể thao nào vì nó khá nguy hiểm.

Vòng eo 40cm nhờ đeo nịt bụng gọng sắt - 5

Sau khi sở hữu vòng eo đắt giám Kelly trở thành gương mặt mẫu ảnh đặc biệt được săn đón nhất New York.

Bất chấp những ý kiến trái chiều và tiêu cực của mọi người, Kelly không có ý định ngừng việc mặc chiếc áo nịt độc đáo này.

“Tôi nhận được những phản ứng trái chiều của nhiều người. Một số người thực sự thích hình ảnh của tôi, một số người lại ghét nó nhưng tôi muốn làm điều đó vì bản thân mình chứ không phải vì ai khác”. Kelly cho biết.

Theo Minh Phương (Theo Dalilymail) (Khám phá)