Kỳ lạ chủ quán 25 năm thờ chữ “cơm”
Hàng chục năm qua, lữ khách đi qua thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ ghé vào quán cơm bình dân Thanh Thanh đều rất ngạc nhiên khi muốn gọi nhiều món mà bà chủ quán cũng không bán. Ngạc nhiên nữa là, mặc dù trong tủ có tới hơn 30 cuốn sổ nợ nhưng bà Thanh chưa một lần tìm đến con nợ để đòi tiền.
Ông lão đột tử khi nghe tin người tình 72 tuổi… có thai?
Biết mình bị phụ tình, bà lão thông báo với cả làng rằng mình có thai, đồng thời chỉ mặt “tác giả”. Câu chuyện giật gân này có thể là một trong những nguyên nhân khiến ông lão đột tử sau đó.
Phong tục cưới hỏi "quái đản" của các bộ tộc châu Phi
Nhổ nước bọt lên người, nhìn lượng vàng trên người để kén vợ, bắt cóc cô dâu... là một vài phong tục cưới hỏi kỳ quặc của các bộ tộc ở châu Phi.
Bắt học sinh nhúng đầu vào nước để thử cảm giác chết đuối
Khoảng 70 học sinh tiểu học ở thành phố Lạc Dương (Trung Quốc) đã tham gia vào một cuộc diễn tập gây tranh cãi khi các em phải nhúng đầu mình trong chậu rửa mặt và thùng nước đầy để trải nghiệm cảm giác bị chết đuối.
Kinh ngạc với khả năng uốn dẻo của người đẹp Đức
Cô gái Đức xinh đẹp Julia Gunthel gây kinh ngạc bởi khả năng uốn dẻo như một người "không xương
Nhảy lầu tự tử vì “người tình trên mạng” xấu xí
Một người đàn ông sống tại Philippines đã nhảy lầu để tự tử từ tầng 4 một trung tâm thương mại ở nước này sau khi quá thất vọng với “người tình trên mạng” mà anh đã gặp cách đó 2 ngày.
Cha mẹ bị bắt giữ vì... nuôi con quá béo
Một cặp vợ chồng sống tại thị trấn Lynn (hạt Norfolk, Anh) đã bị cảnh sát bắt giữ vì làm cậu con trai 11 tuổi nặng đến 95,2 kg.
Những nghề "hái ra tiền" cực lạ
Đó là những công việc lạ kiếm tiền "như nước" nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.
Trộm iPhone nhưng được tha vì 'quá đáng yêu'
Sau khi phát hiện người ăn trộm iPhone của mình là 1 cô gái xinh xắn, đáng yêu, chàng trai người Nhật Bản không những có ý định tha thứ mà còn nhắn tin làm quen với nữ tặc này.
1234Trang sau 153050mỗi trang